ทหารเกณฑ์ เผยนาทีแหกค่าย หนีครูฝึกซาดิสต์ ทนไม่ได้ โดนซ้อม-จิกหัวกระแทกจาน !

Administrator
Loading...

หนุ่มทหารเกณฑ์ เผยโดนซ้อมเช้ายันเย็น โดนซ้อมรุม 3 โดนจิกหน้ากระแทกจานข้าว เอามีดปลายปืนจี้อก ปีนกำแพงหนีออกชีวิต ลาก่อนครูฝึกซาดิสต์ ไม่โกรธกองทัพแต่อย่าไปทำกับใครอีก

Loading...

ทหารเกณฑ์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

ทหารเกณฑ์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 จากกรณีที่พลทหารเกณฑ์อายุ 21 ปี สมัครเป็นทหารอากาศสังกัดหนึ่ง ได้หนีออกมาจากค่ายทหาร ก่อนที่จะมาแจ้งตำรวจว่า ตนเองถูกซ้อมหนัก โดนบ้องไม้ไผ่ฟาดก้นจนระบม เหตุเนื่องจากการเล่นมือถือเกินกำหนด (อ่านเพิ่มเติม เร่งสอบครูฝึก ฟาดพลทหารก้นช้ำระบม หลังจับได้แอบเล่นมือถือ ทำเกินกว่าเหตุหรือไม่)

ด้านรายการ ทุบโต๊ะข่าว ได้สัมภาษณ์ นายบีม (นามสมมุติ) ในรายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศทางอมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น. โดยนายบีม ยอมรับว่า ตนทำผิดจริงด้วยการแอบเล่นโทรศัพท์มือถือ ตอนนั้นตนอยู่ในห้องน้ำ และสูบบุหรี่ ครูฝึกที่อยู่ห้องข้าง ๆ อยากรู้ว่าใครสูบบุหรี่ จึงปีนดู และพบตน ดังนั้นครูฝึกจึงลงโทษ โดยช่วงเช้า ตอนเข้าแถว ตนก็ถูกครูฝึกเตะ จากนั้นตอนกินข้าว ตนก็ต้องเอามือไพล่หลัง ใช้ปากกินข้าวอย่างเดียว ครูฝึกก็จับหัวตนกดลงไปในจานข้าว แล้วตนก็โดนซ้อมทั้งวัน ใช้ไม้ไผ่ตีก้น ใช้มีดปลายปืนจี้หน้าอก ตอนกลางคืนก็เรียกตนไปหา แล้วให้ทหาร 3 คนรุมกระทืบตนอีก

ทหารเกณฑ์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

ทหารเกณฑ์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

ด้วยเหตุนี้ตนจึงต้องหนี ด้วยการที่ไม่บอกใคร วิ่งแล้วปีนกำแพงออกจากค่าย แล้วเรียกแท็กซี่ไปบ้านเพื่อนที่พัทยา แผลจากก้นที่ถูกไม้ไผ่ตี ทำให้ตนนั่งไม่ได้ ตนอยากเป็นทหารอากาศจึงสมัครไป แต่ถึงกระนั้น ตนก็ไม่โกรธกองทัพ ขอแค่อย่าทำแบบนี้กับคนอื่นอีก

ด้านนางแก้ว แม่ของนายบีม เผยว่า นายบีมหนีออกจากค่ายทหารวันที่ 2 กรกฎาคม พอวันที่ 3 กรกฎาคม ทางค่ายก็โทรศัพท์มาบอกว่านายบีมหนีค่าย อยากให้ตามหา นายบีมก็ติดต่อมาหาตน โดยไปซื้อโทรศัพท์ ซื้อซิมใหม่ เพราะกลัวอันตราย กลัวถูกดักจับสัญญาณมือถือได้ พร้อมกับที่นายบีมส่งรูปร่างกายที่บาดเจ็บมาให้ดู ซึ่งตอนนั้น ตนก็ยังไม่บอกค่ายว่าเจอลูกแล้ว เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย และอยากให้มีการเยียวยา

ทหารเกณฑ์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ เปิดเผยว่า ตอนนี้ทางทหารได้มีกดารพูดคุยและฝากขังครูฝึกแล้ว ซึ่งจากนี้จะมีการดำเนินการตามกฎหมาย และทางค่ายสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

 

คลิป

Loading...

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวฮอต วันนี้