ข้างห้องทำกิจกรรมไม่สนเพื่อนบ้าน ตัดสินใจอัดคลิปแฉ

เรียกว่าเรื่องราวของสาวคนดังกล่าวนั้น ต้องบอกว่าอดทนมานานจนทนต่อไปไม่ไหวจริงๆ สำหรับเหตุการณ์ของสาวรายหนึ่งนั้นที่ได้ เอาคลิปมาถามชาวเน็ตช่วยตัดสินว่า

เสียงรบกวนของข้างห้องนั้นมันดังแค่ไหน และสมควรหรือไม่ที่เธอจะต้องแปะกระดาษโน้ตเตือน รวมทั้งไปแจ้งเจ้าของหอให้รับทราบปัญหา

โดยผู้ใช้เฟวบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวระบุว่า ที่เคยบอกไปว่าข้างห้องเาเสียงดัง ก็ตามคลิปนี้ บางที ตี5 ก็เา จนห้องสะเทือนต้องตื่น แต่พยามไม่สนใจ แต่ไม่ไหวจริงๆ

ล่าสุด คือ เขาเ_าในห้องน้ำเสียงก้องมาก ไม่ไหวจริงๆ อยากให้คลิปช่วยตัดสินไปเลยว่ามันดังแค่ไหน แล้วถ้าเป็นคุณต้องทำยังไง เพราะนี้ต้องทำงานขายของ เบื่อมากกก ตอนนี้แจ้งเจ้าของหอแล้วค่ะ

นอกจากนี้หลังจากที่เจ้าตัวลงคลิปไปยังได้มีการชี้แจงเพิ่มเติมอีกว่า อันนี้ขอเล่าในมุมของโบบ้างนะคะ จริงๆไม่ได้อยากออกมาโพสต์ แต่ อยากอธิบายว่า ก่อนเกิดคลิปนั้น

โบเงียบมานานและเป็นแบบนั้นมาเป็นเดือนๆค่ะ ทั้งเสียงและแรงสั่น บางทีเราหลับไปแล้ว แต่ก็ต้องตื่น แล้วเป็นคนที่นอนยากมาก ยิ่งตื่นแล้วกว่าจะหลับอีก

โบไม่พาดพิงถึงสถานที่ค่ะ ไม่มีการแท็กสถานที่ใดๆ และเจ้าของหอใจดีมากเขาเข้าใจเรา ความเกรงใจ เราควรมีค่ะ อยู่ที่ไหนเราก็ควรมี มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่มนุษย์ต้องทำแบบนั้น

อันนี้เข้าใจค่ะ แต่ เราก็ต้องคิดค่ะว่ามันเป็นที่ส่วนรวม มันรบกวนคนอื่นและทำให้คนอื่นลำคาน มันดังมากจริงๆ ต่อให้ปิดห้อง มันก็ได้ยินค่ะ ถ้าเกิดว่า มันมีปัญหาเรื่องคอมเม้นแย่ๆ

ตามมาและผลเสียตามมาเยอะแยะ โบก็จะลบคลิปออกแต่ก็ อยากเล่าในมุมของโบบ้าง แค่นั้นค่ะ ขอบคุณสำหรับคนที่เข้าใจโบด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆ

ขอบคุณคลิปจาก กรุงเก่า Biker

ชมคลิปคลิก

เบาเสียงก่อนชม

#สดๆร้อนๆเบาเสียงก่อนชมที่เคยบอกไปว่าข้างห้องเอาเสียงดัง ก็ตามคลิปนี้ บางที ตี5 ก็เอา จนห้องสะเทือนกูต้องตื่น แต่พยามไม่สนใจ แต่ไม่ไหวจริงๆ ล่าสุด คือ เขาเอาในห้องน้ำเสียงก้องมาก ไม่ไหวจริงๆ อยากให้คลิปช่วยตัดสินไปเลยว่ามันดังแค่ไหน แล้วถ้าเป็นคุณต้องทำยังไง เพราะนี้ต้องทำงานขายของ เบื่อมากกก ตอนนี้แจ้งเจ้าของหอแล้วค่ะ cr.arunrat seehawat

โพสต์โดย กรุงเก่า Biker เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2020

อ่านเพิ่มเติม