เจ้าสาว ประกาศ เศร้า ยุติงานแต่ง หลังว่าที่เจ้าบ่าว ประสบเหตุร่มไม่กาง ดับ เจ้าสาว ประกาศ เศร้า ยุติงานแต่ง หลังว่าที่เจ้าบ่าว ประสบเหตุร่มไม่กาง ดับ ขอแสดงความเสียใจกับ

Administrator
Loading...

กลายเป็นเหตุสลดอีกครั้งเกิดเหตุไม่คาดฝันกัยทหารยศร้อยโทหฃคนหนึ่งที่เสียชีวิตระหว่างการฝึก ซึ่งก่อนเกิดเหตุนั้น มีทหารหลายนายกำลังฝึกซ้อมกระโดดร่มลอยละลิ่วอยู่กลางอากาศ

แต่ปรากฎว่ามีรายหนึ่งร่มไม่กาง ทำให้ร่างดิ่งพสุธากระแทกพื้นทุ่งนาด้านล่างจนเสียชีวิต ขณะนี้ศพถูกส่งไปยัง รพ.อานันทมหิดล อ.เมืองลพบุรี แล้ว

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Ake Srisuwan ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความอัน่าเศร้าว่า “ลพบุรี.. ด่วน !! เวลาประมาณ 14.30 น. รับแจ้งเกิดเหตุที่ สนามโดดร่มท่าเดื่อ? ม.5ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี มีผู้เสียชีวิต1ราย เป็นจนท.ทหารยศร้อยโท ยังไม่ทราบชื่อ นำส่งรพ.อานันทมหิดล พื้นที่ สภ.โคกตูม Cr. ร่วมกตัญญู”

ทั้งนี้ นายจำเนียร วงศ์ท้าว อายุ 69 ปี ผู้พบศพเป็นคนแรก เล่าว่า มีเพื่อนบ้านแจ้งทหารฝึกซ้อมกระโดดร่ม แต่โชคร้ายร่มไม่กาง ทำให้ร่างลอยละลิ่วร่วงจากฟ้าตกลงมาสู่พื้นดิน รู้แค่ว่าผู้เสียชีวิตอายุประมาณ 27 ปี มาจากหน่วยทหารที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ถูกส่งมาเรียนหลักสูตรดังกล่าว หากจบแล้วเตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์ในช่วงเดือน ส.ค.นี้

Loading...

การสูญเสียครั้งนี้ ยิ่งสร้างความสลดใจมากยิ่งขึ้นเมื่อรู้ว่า ร.ท.วัชรพงษ์ กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวอีกไม่นานนี้
โดย คุณเมย์ ว่าที่เจ้าสาวของ ร.ท.วัชรพงษ์ ได้โพสต์ประกาศทางเฟซบุ๊กว่า “งานแต่งของเม กับ พี่จ๊อบ ไม่มีแล้วนะคะ วันนี้พี่จ๊อบกระโดดร่ม เกิดอุบัติเหตุร่มไม่กาง”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Ake Srisuwan

Loading...

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

35277