กานต์ ซัด เสี่ยโป้ อย่าเกาะกระแส ดึง น้องเก้า มาเปื้อนวงจรอุบาทว์

หลังกลายเป็นดราม่าระหว่าง “น้องเก้า เกริกพล” กับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เกี่ยวกับเงินค่าตัวที่เจนนี่แบ่งให้น้องเก้า ก่อนที่ เสี่ยโป้ จะโพสต์ว่า จะขอเปิดค่ายเพลงให้น้องเก้า โดยทุ่มทุนถึง 10 ล้านบาท หลังจากนั้น เสี่ยโป้ ก็ได้โพสต์ว่า ขอยกเลิกการช่วยเหลือน้องเก้า เนื่องจาก กานต์ วิภากร ค่ายเพลงน้องเก้า โทรมาขอให้หยุด

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้โพสต์ตอบโต้ว่า จะว่าเ_ือก ก็แล้วแต่นะคะ แต่เค้าโพสต์แบบนี้เองก็ขอชี้แจงบ้าง เรื่องของเรื่อง แค่อยากจะบอกโป้ว่าอย่าดึงเด็กมาทำกระแสเลย เก้า เกริกพล เค้ามีค่ายของเค้าดีอยู่แล้ว จะมา Live ปั่นกระแสก็ขอให้ยกเว้นเด็กคนนี้ อย่าเอามาเป็นเครื่องมือเลย

เก้า เค้ากตัญญูต่อคนที่ดูแลเค้า ถึงจะไม่ได้ให้เงิน 10 ล้านแต่เค้าก็มีความสุขกว่าการที่ต้องมาเปื้อนวงจรอุบาทว์นี้ เด็กตอบปฏิเสธและต้นสังกัดเค้าก็เป็นพวกกัน ก็เท่ากับเด็กเราด้วยแหละ สนิทกันมาก เค้าขอให้เคลียกับโป้ให้หยุดวุ่นวายกับเค้า จะโทรมาทำไรเป็นร้อยสาย kuอยู่กับน้องเค้าเนี่ย เด็กปฏิเสธไป คุณจะมาเอาชนะอะไรกับฉัน

เรื่องความไม่สบายใจของเพื่อนฉัน ฉันไม่เ_ือกไม่ได้ เงิน10 ล้าน กับความกตัญญูรู้คุณ เด็กเลือกที่จะไม่รับความช่วยเหลือใดๆ กับเสี่ยโป้ เค้าเรียกว่า ศักดิ์ศรี ที่คุณคงไม่สนใจ เพราะมันกินไม่ได้ ทำตัวเองให้มีศักดิ์ศรีลองดูนะ พวกเราเป็นเพื่อนพี่น้องที่สนิทสนมรักใคร่กันมาก เข้าใจนะ เลิกยุ่งเกี่ยวเด็กเค้าซ่ะ เพื่ออนาคตที่ดีของเด็ก คิดได้บ้างนะ

มีเงินเยอะก็แบ่งมาทางนี้บ้าง kuนี่แหละเดือดร้อน นึกถึงตอนที่คุณเดือดร้อนแสนสาหัสก็kuเนี่ยเข้าไปช่วยจน หาย แล้วมึงจะไม่ตอบแทนบุญคุณกันบ้างเลยเหรอ ความเป็นคน เราควรมี ทดแทนบุญคุณ หรือว่าไม่มีกันแน่ มโนล้วนๆ บาทนึงยังไม่เคยได้เลย (แยกประเด็นด้วยนะปีโป้)

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา Karn Wiphakorn

 

อ่านเพิ่มเติม