อาการของคนไม่จริงใจ เข้าหาเราเพื่อผลประโยชน์ รู้ไว้ก่อนโดนเท

อาการของคนไม่จริงใจ เข้าหาเราเพื่อผลประโยชน์ รู้ไว้ก่อนโดนเท

คนเราเข้าหากัน บางคนก็จริงใจ บางคนก็แค่หวังผล เป็นไปได้ ให้ดูให้ดีก่อนเชื่อใจใคร เพราะคนสมัยนี้ ยิ้มให้ ไม่ได้แปลว่าเขาจะจริงใจกับเราเสมอไป

ความจริงใจ ไม่ได้วัดกันที่คำพูด แต่วัดกันด้วยการกระทำนะ ยิ้มใสๆ ไม่ใช่ว่าจริงใจนะจ๊ะเพื่อนๆ เพราะทุกวันนี้ เราสามารถทำความรู้จักกับบุคคลอื่นๆ ผ่านทางโลกโซเ ชี ย ลได้รวดเร็วมากขึ้น จึงไม่แปลกที่ใครต่อใครจะสามารถตกหลุมรักกันได้ง่ายมากขึ้นด้วยเช่นกัน คนที่เราคุยอยู่ด้วยนี้ เค้ามี อาการของความจริงจัง หรือ อาการของคนไม่จริงใจ ซ่อนอยู่กันแน่

ออนอยู่แต่ไม่ตอบ

พฤติก ร ร มแบบนี้ มีผลทำให้หลายๆ คู่ จบความสัมพันธ์กันมาแล้วไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ เพราะมันเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอ กได้ดีเลยล่ะค่ะว่า

เค้าเองก็ไม่ได้อย ากจะคุยหรือโต้ตอบอะไรให้มันมากมายไปกว่านี้ หรือไม่ก็คงเห็นเราเป็นแค่คนฆ่ าเวลา ที่จะหันกลับมาให้ความสำคัญเมื่อไหร่ก็ได้นั่นเอง

นัดแล้วเทตลอด

ไม่ว่าจะเป็นเราที่นัดเค้า หรือเค้าเองที่นัดเรา พอถึงเวลาใกล้ๆ วันนัดก็ชอบโทรมาแคนเซิล ทำตัวเหมือนไม่ว่างอยู่ตลอด อาการแบบนี้ไม่ต้องบอ กก็รู้เลยนะคะว่า

ฝ่ายตรงข้ามเค้าคงไม่ได้อย ากเจอเราจริงๆ สักเท่าไหร่ เพราะคนที่เค้าอย ากเจอ และอย ากสร้างความสัมพันธ์กับเราจริงๆ คงไม่บ่ายเบี่ยงแล้วก็ผิดคำพูดกับคนอื่นแบบนี้หรอ ก

มาๆ ห า ยๆ

ถ้าหากเค้าจริงจังกับเราจริงๆ สัญญาณมาๆ ห า ยๆ ก็คงไม่เกิดขึ้นหรอ ก ว่ามั้ยคะ ? ซึ่งอาการเหล่านี้มันทำให้ผู้หญิงอย่ างเราๆ อดคิดมาก และว้าวุ่นไม่ได้เลยเชียวล่ะ แต่ทางที่ดี

ก็ไม่ควรไปให้เวลา หรือให้ใจกับความสัมพันธ์ที่เห็นกันแค่ตัวอักษรมากกว่าหน้าตาจริงๆ เท่าไหร่นัก เพราะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า เมื่อบทสนทนาต่างๆ จบลง ความสัมพันธ์ก็สามารถปิดฉากจบลงได้อย่ างง่ายดายตามไปด้วยเหมือนกัน

หากพบกันครั้งแรก

หากคุณต้องการจะลองใจใครบางคน ที่อาจเพิ่งรู้จัก หรือเพิ่งเจอกันครั้งแรก คุณจงทำตัวให้ธรรมดามากที่สุด หากเขายังคงรับได้ นั่นหมายความว่า เขาจริงใจกับคุณ หากเขารับไม่ได้ นั่นหมายความว่า เขาเข้ามาเพียงเพื่อต้องการผลประโยชน์บางอย่ างกับคุณนั่นเอง

หากคุณวิ ก ฤ ต

ถ้าคุณมีปั ญหา หรือ มีช่วงวิ ก ฤ ติของชีวิต ใครกันที่อยู่ข้างคุณ แล้วใครกันที่ทิ้งคุณไป หากเขาจริงใจกับคุณ เขาจะช่วยเหลือคุณ อยู่ข้างๆให้กำลังใจคุณ แล้ว

ช่วยกันแก้ไขปั ญหาอย่ างเต็มพลัง แต่ถ้าเขาทิ้งคุณไป อย่ าเสี ยใจไปเลย แต่จงขอบคุณที่มันช่วยคัดคนที่ไม่ดี ออ กไปจากชีวิตเรา

หากคุณจน

ถ้าคุณจน เขาจะดูถูก เ ห ยี ย ด ห ย ามคุณมั้ย เขาจะรังเ กี ย จ คุณรึมั้ย แล้วเขาจะปฏิบัติเช่นไรกับคุณ ข้อนี้จะช่วยให้คุณรู้ถึงธ าตุแท้ได้อย่ างลึกซึ้ งสุดๆของ

จิตใจคน เพราะความจนมันช่วยคัดคนที่ไม่จริงใจออ กไป

พูดไม่จริง ทำไม่จริง

พูดอีกอย่ างแต่การกระทำอีกอย่ าง ทำสวนทางกับความจริงที่พูดไว้ หรือพูดแล้วแต่ทำไม่ได้ ไม่เคยมีสั จจะ แสดงว่าคนประเภทนี้ไม่มีความจริงใจเลย เอาแต่พูดให้ตัวเองดูดี แต่แท้จริงแล้วทำไม่เคยได้อย่ างที่พูดไว้

หน้าไว้ หลังห ล อ ก

ต่อหน้าอย่ าง ลั บหลังอย่ าง อยู่กับคนนู้ นก็ด่ าคนนี้ อยู่กับคนนี้ก็ด่ าคนนู้ น ไม่มีความจริงใจกับใครอย่ างแท้จริง จงรีบเดินออ กมาจากคนประเภทนี้ เพราะมีแต่เสี ยกับเสี ย

เลือ กปฏิบัติ

หากเลือ กปฏิบัติกันคนละอย่ าง คนละแบบ ระหว่างคนจน กับ คนรวยมีฐานะ ซึ่งเลือ กปฏิบัติกันแบบต่างสุดขั้ว นั้นหมายความว่าคนประเภทนี้ไม่น่าคบหา เพราะไม่มีความจริงใจเลย ประจบคนรวยเพื่อหวังประโยชน์ ส่วนคนจนก็ไม่เห็นคุณค่า หากเขาเป็นคนจริงใจ ต้องปฏิบัติกับทุกคนอย่ างเท่าเทียมกัน

ขอบคุณที่มา get well soon xo xo sabaisabuy

Loading...