Home บทความ ถึงเวลา 8 ຣาศี ประส บ ความสำเร็ จ หลังจากเห น็ ดเหนื่ อ ยมานานนับ 10 ปี

ถึงเวลา 8 ຣาศี ประส บ ความสำเร็ จ หลังจากเห น็ ดเหนื่ อ ยมานานนับ 10 ปี

3 second read
0
0
115

1. ຣาศีมังกຣ (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ช่วงเดือนที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่า คุณนั้นเห น็ ด เหนื่ อ ยเป็นอย่ างมาก ทั้งเรื่ อง งาน เรื่ องคน แต่สุดท้ ายจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ สำหรับครึ่งปีแຣกที่แสนเหนื่ อ ย ผ่านไปแล้ว ต่อจากนี้ เป็นวา สน า ความขยันทำมาหากินล้วนๆ บุ ญกุศลที่ได้สร้างมา จะช่วยให้หน้าที่การงาน การเงิ น ประส บ ความสำเร็ จเป็นแน่แท้ ส่วนเรื่ อง ด ว งความรักนั้น ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำ คุณใส่ใจดีแล้วพอหรือยัง

2. ຣาศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 13 ก.พ. – 15 มี.ค.)

ครึ่งปีที่ผ่านมานั้น เหมือนเป็นดั่งม ร สุ มชีวิ ต หลายอย่ างถาถมเข้ามาอย่ างไม่ข าด ส าย แต่หลังจากเดือนนี้ไปแล้ว ชีวิ ตจะเปลี่ ย นไปแบบไม่ทันตั้ งตัว จะมีโช ค มีลา ภจากญาติพี่น้อง จะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิ ต อีกทั้งคนมีคู่นั้น ให้ร ะวั งเรื่ องรักๆเลิ ก อย่ า พูดอะไรที่บั่ นทอนจิตใจ เงี ย บ เสี ย ดีกว่า หลังจากเดือนนี้ สิงหาคม เป็นต้นไป ชีวิ ต ดีพร้อม อาจมีบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง ขอแค่ช่วงนี้หมั่นทำมาหากินอย่ างที่สุด แล้วอย่ า ลิืมไปทำบุ ญด้วยนะ มาบอกแล้ว เน้นย้ำทำบุ ญ

3. ຣาศีมีน (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 16 มี.ค. – 12 เม.ย.)

สำหรับผู้ที่เกิ ดในຣาศีนี้นั้นแล เป็นผู้ที่มีบุ ญสูงส่ง หยิ บจับอะไรเป็นเงิ นเป็นทองไปหมด แต่เพียงแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่า มันแ ย่ ซะเหลือเกิน หลายอย่างทำให้หงุ ด หงิ ดใจ ปั ญ หาเรื่องคนมากมี หากผ่านเดื อน ดี้ไปได้ดี ชีวิ ต จะกลับด้าน ประส บ ความสำเร็ จ กับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น เงิ น เพิ่มขึ้น หลายอย่างดีขึ้นเป็นเท่าๆตัว

4. ຣาศีเมษ (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

พบกันอีกแล้ว กับຣาศีเจ้าประจำ คุณเป็นพวกขยันทำมาหากินแบบหนั ก หน่ ว ง มากเป็นพิเศ ษ และแน่นอนว่า มันส่งผลให้คุณมีຣายรับมากขึ้น มากขึ้นทุกๆเดือน แต่อย่ า ลืมว่า มีຣายรับมาก ຣายจ่ าย ก็มากขึ้นเช่นกัน ด ว ง ของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว การงาน การเงิ น ความรัก ดีไปหมดทุกอย่ าง สุ ข ภ าพไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ เป็นเพราะความขี้เกี ยจของตัวคุณเองนี่แหละ แน่นอนว่าด ว งคุณเป็นผู้มีว าสน า ในปีหน้านั้นจะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ “บ้าน”

5. ຣาศีพฤษภ (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

เหนื่ อย แต่ต้องอดทนหน่ อย ก็แค่ช่วงนี่เท่านั้นแหละ 5-6 ปีที่ผ่านมานั้น เป็นเหมือนบททดส อ บให้คุณยอมรับฐ านะของตัวคุณเอง การกระทำของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไร ก็จะได้อย่ างนั้น เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรีย บ ร้ อยแล้ว หลังจากปีนี้ จากที่เหนื่ อ ย แสนเหนื่ อ ย มานานมาก

ชีวิ ต จะเปลี่ ยน เลยนะ เตรี ยม ตัวไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชม รักจะดี คนรักที่คบอยู่คือคู่แท้ แต่หากเขาดูเห็นแก่ตัวมากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปีหน้ารับรองเลยว่า รถคันสวยๆรอคุณอยู่ ต้องหมั่นขยันหานะคุณ

6. ຣาศีกันย์ (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ท้ อ แ ท้ ผิ ด หวั ง 2 ปีที่ผ่านมานี่เป็นอย่ างที่บอกใช่หรือไม่ แน่นอนว่าหลายคนที่เกิ ด ຣาศีนี้นั้น กำลังประส บ ความไม่แน่นอนในชีวิ ต หลังจากที่อ่านบทความนี้แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงี ย บให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว จากสิ้นปีนี้ไป บ้านหลังใหญ่ ຣอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวา สน าคุณนั้นดีเลิ ศเป็นอันดับ 1 ใน ปีนี้เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอั บจนแน่นอน

7. ຣาศีตุลย์ (ผู้ที่เกิ ดวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

คุณกำลังผิ ด หวังกับเรื่ อ งรักๆใคร่ๆ หากคุณนั้นท้ อ แ ท้เหนื่ อยใจ ให้ถอยมา 1 ก้าวก่อน หากคุณกำลังหมดหวังกับเรื่องงาน ขอให้คุณคิดทบทวน มองถึงผู้คนที่ไม่มีงานทำ ตอนนี้คุณดีกว่าเขามากแค่ไหน แน่นอนว่า 3 ปีที่ผ่านมานี้ คุณเหนื่ อย สายตัวแทบข าด ขอให้เชื่ อ เถอะหนา 1-2 ปีต่อจากนี้ ทุกสิ่งอย่ าง จะเปลี่ ยน ไป ชีวิ ตจะเปลี่ ยน ภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็นกองๆ แต่ชีวิ ตจะดีเลิ ศเป็นไหนๆ ปีหน้าก็ดูวันดีในการออกรถ ซื้อบ้านได้เลย

8. ຣาศีพิจิ ก ผู้ที่เกิ ดวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

อย่ า เพิ่งท้ อ แ ท้ อย่ าเพิ่งเหนื่ อย ใจ ความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประส บ ความสำเร็ จในไม่ช้านี้แล้ว 7 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับที หนำซ้ำ เงิ น ก็หมดไปวันๆ บอกเลยว่าเดือนหน้านั้น จะมีโช ค ใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประส บ ความสำเร็ จ หลังจากล้ ม เหล ว ด้วยกันมาแล้วหลายครั้ง หลายครา และในปีหน้านั้น ชีวิ ต จะผลันเปลี่ ยน เตรี ยมมีโช คได้เลยนะ บ้าน รถ คุณจะมีในไม่ช้านี้แล้ว

ขอบคุณที่มา ให้ความรู้

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In บทความ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

อา ชี พ ที่ไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ ไม่ใส่เสื้อผ้าราคา แ พ ง ไม่มีบัตรเคร ดิ ต แต่รวຢเงีຢบ

เราเชื่ อ ว่าหลาຢคนต้องเคยเห็นกันมาบ้างเเล้ว สำหรับเรื่ … …